Bác Bùi Anh Tuấn, 61 tuổi, sống tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

“Tôi năm nay 61 tuổi, đã về hưu và sinh sống tại Hà Nội. Việc mắc phải tiểu đường tuýp 2 hơn 1 năm nay khiến tôi rất lo lắng và chán chường. Bản thân tôi cũng như vợ và con đều tìm cho tôi nhiều biện pháp điều trị nhung bệnh không hề thuyên giảm.
Cũng tình cờ khi một người bạn của con gái tôi đến chơi, cháu có nhìn thấy tôi uống thuốc tiểu đường và kiêng khem đủ thứ thì có mách tôi dùng thử sản phẩm Tỏi đen Blaga. Cháu cũng nói đây là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe nên tôi cũng không hy vọng quá nhiều vào hiệu quả mang lại đối với bệnh tiểu đường của tôi.
Ngay sau đó, con gái tôi bắt đầu lên mạng tìm hiểu về thông tin, công dụng về tỏi đen, lại được các chuyên viên tại tỏi đen Blaga tư vấn nên yên tâm để tôi sử dụng.
Chuyên viên có khuyên tôi nên dùng thuốc điều trị bệnh, sử dụng thêm tỏi đen để hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh và còn cả kết hợp ăn uống, tập thể dục đều đặn. Vì thế, tôi ăn tỏi đen Blaga đều đặn vào mỗi bữa trước ăn 1h theo chỉ dẫn. Tôi cũng vận động nhẹ nhàng để tốt cho cơ thể. Kết hợp luyện tập và sử dụng tỏi đen hỗ trợ sức khỏe, tôi cảm thấy mình ăn ngon ngủ tốt hơn sau một tuần đầu sử dụng.
Sau 2 tháng, khi đi kiểm tra các chỉ số về lượng đường trong máu giảm đi đáng kế. Đến bây giờ, đã 6 tháng sử dụng tỏi đen và lượng đường huyết của tôi đã trở về mức ổn định, bình thường.
Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như cách tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên tỏi đen Blaga. Nhờ những kết quả trên nên tôi sẽ tiếp tục sử dụng Tỏi đen Blaga để tăng cường sức khỏe cho mình.”

Những chia sẻ thật chân thật của bác Bùi Anh Tuấn – 61 tuổi sống tại Nam Từ Liêm, Hà Nội về việc đẩy lùi căn bệnh tiểu đường chỉ bằng cách tập thể dục và ăn tỏi đen mỗi ngày.

“Sống khỏe mỗi ngày, đẩy lùi căn bệnh #tiểu_đường tuýp 2 cùng thần dược này – Tỏi đen Blaga.

Trả lời