CHÚNG TÔI CAM KẾT:

Luôn áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất đối với quy trình sản xuất nhằm đảm bảo tối đa việc kiểm soát chất lượng cho các sản phẩm Thực phẩm Tỏi đen BLAGA từ khâu nguyên liệu cho tới sản phẩm đầu ra cuối cùng.

SẢN PHẨM AN TOÀN

Chiến lược phát triển sản phẩm của BLAGA từ trước tới nay vẫn luôn hướng đến sự an toàn và lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế chúng tôi vô cùng cẩn trọng trong từng giai đoạn: từ lựa chọn công nghệ, quyết định nguồn nguyên liệu đến thiết kế kiểu dáng và bao bì sản phẩm Tỏi đen  nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng những thành phần có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng như chất bảo quản cho tất cả sản phẩm của BLAGA hiện tại và tương lai. Tất cả các sản phẩm Tỏi đen BLAGA đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.

NGUYÊN LIỆU AN TOÀN

Các sản phẩm Tỏi đen BLAGA sử dụng tỏi nguyên liệu ở một số vùng tỏi nổi tiếng của cả nước như: Hải Dương, Bắc Giang… và được chọn lọc và kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CHẶT CHẼ

BLAGA  luôn coi trọng các công tác quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chúng tôi áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến để kiểm soát chặt chẽ và toàn diện tất cả các công đoạn từ trước, trong, và sau sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm BLAGA luôn là an toàn.

THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ, TRUNG THỰC

BLAGA cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực những thông tin về sản phẩm như thành phần, giá trị dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng, bảo quản để giúp người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng Tỏi đen BLAGA một cách tối ưu và hài lòng.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ CHỨNG NHẬN MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Tỏi đen Blaga đã được đăng ký với Cục An Toàn Thực Phẩm tiêu chuẩn ISO: 22000:2018 Số chứng chỉ: HT.01.0134.

Tỏi đen blaga giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ