• Tilte Dung Dịch Sát Khuẩn Bề Mặt Eratotal - Chai Xịt 500ml
    Dung Dịch Sát Khuẩn Bề Mặt Eratotal - Chai Xịt 500ml
  • Tilte
  • Tilte
  • Tilte
  • Tilte

Cơ Chế Diệt Khuẩn của Nano Bạc

Hai cơ chế khử trùng của Nano Bạc nhận được sự đồng thuận rộng rãi của các nhà khoa học như sau:

  • Cơ chế của quá trình ôxy hóa nguyên sinh chất của tế bào vi khuẩn hoặc quá trình phá hủy nguyên sinh chất bởi ôxy hòa tan trong nước với vai trò xúc tác của bạc.
  • Cơ chế của các quá trình vô hiệu hóa enzym có chứa các nhóm –SH và – COOH, phá vỡ cân bằng áp suất thẩm thấu, hoặc tạo phức với axit nucleic dẫn đến làm thay đổi cấu trúc DNA của tế bào vi sinh vật.

EraTotal với thành phần chính là Nano Bạc 30ppm, với các nguyên tử Nano với kích thước đạt chuẩn từ 30 – 80 nanomet có khả năng tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn và virus.

Thông Tin Sản Phẩm

Thành phần: Nano Bạc 30 ppm, nước, phụ gia & dung môi vừa đủ.

Công dụng: Dùng diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc và khử mùi dụng cụ nhà bếp, bàn, ghế, sofa, xe hơi, các thiết bị vật dụng cá nhân, quần áo, khẩu trang, đồ chơi và các đồ dùng sinh hoạt em bé và những nơi cần đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh cao cấp.

Sản phẩm được kiểm nghiệm tại viện Pasteur và các trung tâm có quyền thẩm định liên quan.

Hướng Dẫn Sử Dụng

MỖI 1L DUNG DỊCH ERATOTAL KHI XỊT PHUN SƯƠNG CÓ THỂ BAO PHỦ BỀ MẶT ĐẾN 100M² VÀ CÓ KHẢ NĂNG DIỆT KHUẨN LÊN ĐẾN 8 GIỜ LIỀN.

Đối với bề mặt, thiết bị cần diệt khuẩn:
Rót dung dịch vào chai xịt phun sương phù hợp, xịt ướt đều bề mặt, thiết bị cần sát khuẩn, khử mùi và để khô tự nhiên, không rửa lại với nước.

Đối với các thiết bị, vật dụng, đồ chơi trẻ em có thể ngâm được:
Cho thiết bị, đồ dùng , đồ chơi trẻ em cần diệt khuẩn, khử mùi ngâm vào trong dung dịch đủ 3 phút, lấy ra phơi khô tự nhiên, không rửa lại với nước.

Máy phun sương:
Cho dung dịch EraTotal trực tiếp vào các máy phun sương để khuếch tán nano trong không khí. Nên phun sương mỗi ngày hoặc hai ngày một lần để khử mùi hôi gây ra do vi khuẩn và nấm mốc gây ra.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ