Giới thiệu tỏi đen Blaga
Là doanh nghiệp Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thành công Tỏi đen, Công ty CP Dược Phẩm Khang Gia tự hào với Sản phẩm Tỏi đen Blaga – Sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.Với tiêu chí: Chuyên nghiệp, Tincậy, Tôn trọng, Sáng tạo, Vì sức khỏe cộng đồng. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn và hiệu quả điều trị cao, cùng với những dịch vụ hoàn hảo và giá cả hợp lý. Một thực trạng đáng báo động về tình trạng sức khỏe của người Việt Nam: Việt Nam hiện là quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư đứng hàng thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á, còn trên thế giới, chúng ta thuộc nhóm đứng Top 2. Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh đái tháo đường cao trong khu vực Châu Á và là một trong những quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường tăng nhanh nhất trên Thế giới.Tỷ lệ người Việt Nam mắc các bệnh Huyết Áp cao, Mỡ máu, Gan nhiễm mỡ, Tim mạch… cũng đang gia tăng nhanh chóng.

Quy trình sản xuất

– Nguyên liệu tỏi tươi được được trồng tại các trang trại tỏi theo đúng quy trình nghiên cứu, quy trình Vietgap. Tỏi được thu hoạch trực tiếp tại vườn của người nông dân theo đúng quy trình và được vận chuyển về nhà máy.

– Lựa chọn những củ tỏi có kích thước đồng đều, nguyên vẹn, không bị dập.

– Sau đó được rửa sạch bằng máy siêu âm, sục ôzôn và để ráo nước.

– Lên men: Cho toàn bộ số tỏi chuẩn bị lên men vào máy. Phía ngoài máy có màn hình điện tử để các kỹ thuật viên điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm thích hợp  ( Nhiệt độ và độ ẩm theo quy trình nghiên cứu riêng ứng với tỏi mỗi vùng miền ). Thời gian lên men này kéo dài khoảng 6 ÷ 8 tuần, trong thời gian này thường xuyên phải lấy mẫu để kiểm tra chất lượng và tính đồng nhất của sản phẩm.

– Sau thời gian 6 ÷ 8 tuần, tiến hành dỡ tỏi ra khỏi máy và cho lên dàn làm mát, dùng quạt hoặc máy sấy gió, để đảm bảo độ ẩm và các chất trong tổ không bị phân huỷ. Thời gian chờ này khoảng 2 ÷ 4 tuần. Trong thời gian này tỏi phải được thường xuyên được kiểm tra chất lượng, theo đúng quy trình kỹ thuật.

– Sau khoảng thời gian trên ( tổng cộng từ 45 ÷ 60 ngày ), một điều kỳ diệu xảy ra là tỏi tươi đã biến thành tỏi đen mà tác dụng và các thành phần dược lý của nó gấp nhiều lần tỏi tươi. Quá trình biến đổi từ tỏi thường thành tỏi đen -– Sản phẩm tỏi đen nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Như vậy vừa đảm bảo được chất lượng tỏi vừa bảo quản tỏi được lâu hơn. Như vậy Tỏi đen được thực hiện theo một quy trình hoàn toàn tự nhiên ở nhiệt độ cao với độ ẩm chính xác mà cuối cùng từ 45 đến 60 ngày tùy thuộc vào kích thước và chất lượng Tỏi.

Màu sắc của tỏi tươi dần dần tối lại và thay đổi từ màu trắng sang màu nâu đến màu nâu sẫm và cuối cùng là màu đen do phản ứng hóa học của đường và các axit amin theo nhiệt độ và độ ẩm hiệu chỉnh. Trong quá trình lên men, thành phần và hương vị của tỏi cũng thay đổi dần dần: mềm và đen, hương vị ngọt ngào và hơi chua giống như trái cây. Không có phụ gia hay chất bảo quản đã được thêm vào trong quá trình lên men, đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và rất tốt cho sức khỏe.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Luôn áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất đối với quy trình sản xuất nhằm đảm bảo tối đa việc kiểm soát chất lượng cho các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Tỏi đen BLAGA từ khâu nguyên liệu cho tới sản phẩm đầu ra cuối cùng.

SẢN PHẨM AN TOÀN

Chiến lược phát triển sản phẩm của BLAGA từ trước tới nay vẫn luôn hướng đến sự an toàn và lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế chúng tôi vô cùng cẩn trọng trong từng giai đoạn: từ lựa chọn công nghệ, quyết định nguồn nguyên liệu đến thiết kế kiểu dáng và bao bì sản phẩm Tỏi đen  nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng những thành phần có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng như chất bảo quản cho tất cả sản phẩm của BLAGA hiện tại và tương lai. Tất cả các sản phẩm Tỏi đen BLAGA đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.

NGUYÊN LIỆU AN TOÀN

Các sản phẩm Tỏi đen BLAGA sử dụng tỏi nguyên liệu chủ yếu tại các Hợp tác xã trồng tỏi theo tiêu chuẩn VietGap ở một số vùng tỏi nổi tiếng của cả nước như: Hải Dương, Bắc Giang… và được chọn lọc và kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CHẶT CHẼ

BLAGA  luôn coi trọng các công tác quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chúng tôi áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến để kiểm soát chặt chẽ và toàn diện tất cả các công đoạn từ trước, trong, và sau sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm BLAGA luôn là an toàn.

THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ, TRUNG THỰC

BLAGA cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực những thông tin về sản phẩm như thành phần, giá trị dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng, bảo quản để giúp người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng Tỏi đen BLAGA một cách tối ưu và hài lòng.