Lời nhắn gửi khách hàng

Thưa quý khách hàng,

TẠI SAO CHÚNG TÔI VẪN KHUYÊN QUÝ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN TỎI ĐEN BLAGA mà không phải LÀ TỎI ĐEN KHÁC?

 

 

 

TỎI ĐEN BLAGA khác hoàn toàn so với “TỎI CÓ MÀU ĐEN” trên thị trường nhờ các yếu tố sau đây:

– TỎI ĐEN BLAGA là sản phẩm lên men từ 100% tỏi Cô Đơn Việt Nam – đặc biệt là tỏi từ vùng Bắc Giang, Hải Dương – nơi có điều kiện thổ nhưỡng khí hậu thuận lợi cho tỏi phát triển. Hơn nữa, TỎI ĐEN BLAGA là tỏi cô đơn (1 nhánh) nên có hàm lượng dưỡng chất cao hơn rất nhiều so với tỏi nhiều nhánh. Do vậy TỎI ĐEN BLAGA có hàm lượng dưỡng chất Cao Nhất!

– TỎI ĐEN BLAGA sử dụng quy trình công nghệ lên men tiên tiến của NHẬT BẢN cộng với việc giám sát chất lượng gắt gao của các chuyên gia trong quá trình sản xuất nên cho ra sản phẩm với chất lượng CAO NHẤT.

– TỎI ĐEN BLAGA được lên men chỉ bằng HƠI NƯỚC và ĐỘ ẨM, sản phẩm không dùng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình lên men nên hoàn toàn TỐT CHO SỨC KHỎE của bạn.

– TỎI ĐEN BLAGA được lên men trong hơn 60 ngày nên các hợp chất chứa lưu huỳnh và các thành phần dinh dưỡng khác trong Tỏi tươi được biến đổi hoàn toàn thành các chất Allicin và S-allyl cysteine và các axit amin hữu cơ với hàm lượng cực cao nên khi sử dụng sẽ có tác dụng phòng và chữa bệnh cực tốt.

– TỎI ĐEN BLAGA có giá trị kinh tế cao cho người sử dụng. Một số đơn vị cung cấp tỏi đen với thời gian lên men chỉ 35-45 ngày khi đó lượng dược chất trong tỏi chưa biến đổi hoàn toàn do vậy tỏi có chất lượng thấp. Hơn nữa, khi đó Tỏi vẫn còn ướt, lượng nước trong tỏi vẫn còn nhiều nên nặng hơn điều đó đồng nghĩa với cùng trọng lượng nhưng khách hàng được ít củ hơn rất nhiều. Do vậy TỎI ĐEN BLAGA là Kinh Tế Nhất!

 

– TỎI ĐEN BLAGA được sản xuất đảm bảo VSATTP và đã được BỘ Y TẾ chứng nhận. Chúng tôi lấy chất lượng tạo thương hiệu nên bạn hoàn toàn có thể YÊN TÂM SỬ DỤNG nhé.

 

Trả lời