TẠI SAO CHÚNG TÔI VẪN KHUYÊN QUÝ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN TỎI ĐEN BLAGA mà không phải LÀ TỎI ĐEN KHÁC?

TỎI ĐEN BLAGA khác hoàn toàn so với “TỎI CÓ MÀU ĐEN” trên thị trường nhờ các yếu tố sau đây:

– TỎI ĐEN BLAGA là sản phẩm lên men từ 100% từ tỏi Cô Đơn Việt Nam – đặc biệt là tỏi từ vùng Bắc Giang, Hải Dương, Cao Bằng, Ninh Thuận…… nơi có điều kiện thổ nhưỡng khí hậu thuận lợi cho tỏi phát triển. Hơn nữa, TỎI ĐEN BLAGA là tỏi cô đơn (1 nhánh) nên có hàm lượng dưỡng chất cao hơn rất nhiều so với tỏi nhiều nhánh. Do vậy TỎI ĐEN BLAGA có hàm lượng dưỡng chất Cao Nhất !

– TỎI ĐEN BLAGA sử dụng quy trình công nghệ lên men tiên tiến của NHẬT BẢN cộng với việc giám sát chất lượng gắt gao của các chuyên gia trong quá trình sản xuất nên cho ra sản phẩm với chất lượng CAO NHẤT.

– TỎI ĐEN BLAGA được lên men hoàn toàn tự nhiên, sản phẩm không dùng bất kỳ hóa chất, chất phụ gia hay chất bảo quản nào hoàn toàn TỐT CHO SỨC KHỎE của bạn.

– TỎI ĐEN BLAGA được lên men trong hơn từ 45 – 60 ngày, Trong quá trình lên men tự nhiên đã xảy ra phản ứng chuyển hoá các hợp chất chứa lưu huỳnh như methionin, cystein, methanethiol… thành những hợp chất mới chứa lưu huỳnh có khả năng tan trong nước như S-allyl-L-cysteine, Alliin, Isoalliin, Methionin, Cycloalliin, các dẫn chất của Cysteine, các dẫn chất của tetrahydro-carboline. Đây là những hợp chất rất quan trọng góp phần làm tăng tác dụng của sản phẩm tỏi đen thu được. Ngoài ra, sau khi lên men tự nhiên, hàm lượng carbohydrate đã tăng từ 28,7% (trong tỏi tươi) lên tới 47,9% (trong tỏi đen), điều này giải thích tại sao tỏi đen có vị ngọt của trái cây rất dễ sử dụng và có tác dụng phòng, chữa bệnh rất tốt.

– TỎI ĐEN BLAGA có giá trị kinh tế cao cho người sử dụng. Một số đơn vị cung cấp tỏi đen với thời gian lên men chỉ 35-45 ngày khi đó lượng dược chất trong tỏi chưa biến đổi hoàn toàn do vậy tỏi có chất lượng thấp. Hơn nữa, khi đó Tỏi vẫn còn ướt, trọng lượn tỏi sẽ nặng hơn điều đó đồng nghĩa với cùng trọng lượng nhưng khách hàng được ít củ hơn rất nhiều. Do vậy TỎI ĐEN BLAGA là Kinh Tế Nhất!

– TỎI ĐEN BLAGA được sản xuất đảm bảo VSATTP và đã được BỘ Y TẾ  cấp chứng nhận số 6350/2016/ATTP-XNCB. Công ty Cổ phần Dược phảm Khang Gia chúng tôi luôn lấy chất lượng tạo thương hiệu nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể YÊN TÂM SỬ DỤNG nhé.